Tin Mới

TẬP HUẤN THÔNG TƯ 01/2011/TT-BNV VÀ PHẦN MỀM QUẢN LÍ TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG VĂN

Căn cứ kế hoạch số 186/KH-THĐV ngày 20 tháng 10 năm 2017 về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2017 – 2018; Căn cứ vào tình hình thực tế của giáo viên, nhân viên trong nhà trường về kĩ năng soạn thảo, trình bày văn bản và nội dung về “Phần mềm quản lý trường học trực tuyến” đã tiếp thu được trong Hội nghị tập huấn công nghệ thông tin ngày 08 tháng 12 năm 2017 do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel triển khai tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Bình Liêu.

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2017 bộ phận Chuyên môn đã tiến hành tổ chức tập huấn lại cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường nội dung cụ thể như sau:

1, Thông tư 01/2011/TT-BNV ngày 19 tháng 01 năm 2011 Thông tư về việc hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính.

2, Triển khai phần mềm quản lí trường học trực tuyến.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Thị Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường và toàn bộ giáo viên, nhân viên tham gia dự đầy đủ.

Kết thúc buổi tập huấn giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã hiểu rõ hơn về kỹ thuật trình bày văn bản hành chính như cỡ chữ, phông chữ, căn chỉnh lề... và nội dung phần mềm quản lí trường học trực tuyến hiện nay.

(Hoàng Thị Huệ - PHT Trường TH Đồng Văn)